Blog
Villafences

Tin nội bộ

Tham Gia Giới Thiệu Sản Phẩm Của Villafences Tại Vietnam Ceo Forum

Ngày 24/09/2015 vừa qua, sự kiện Việt Nam CEO Forum 2015 đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị White Palace với chủ đề “Tư duy 90 hay 600”.

1(74)

Sự kiện quy tụ hơn 1100 doanh nhân.

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho giới CEO Việt Nam được đồng tổ chức bởi 5 Hiệp hội: Câu lạc bộ Doanh nghiệp năng động tại TP.HCM, Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu, Câu lạc bộ doanh nhân 2030, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đến tham dự diễn đàn bao gồm các Nhà hoạch định chính sách, Chuyên gia kinh tế nổi tiếng và sự tham dự của gần 1100 CEO trong và ngoài nước.

2(4)

Sự kiện quy tụ những gương mặt tiêu biểu của kinh tế Việt Nam. 

Ngoài việc gặp gỡ, giao lưu với đông đảo các CEO và chủ các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, Villafences còn tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm tại diễn đàn.

3(58)

Gian hàng của Villafences tại sự kiện.

Sản phẩm trưng bày là một cánh cổng – dòng sản phẩm mới Villafences sẽ tung ra thị trường cuối năm 2015 – Sản phẩm sắt nhôm kết hợp. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn với giá thành chỉ còn một nửa, nhưng kiểu dáng và mẫu mã vẫn không thay đổi nhiều.

4(37)

Hình ảnh Cánh cổng trưng bày.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

5(30)

6(24)

7(12)