VIILAFENCES ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ NÂNG CAO TINH THẦN TẬP THỂ?

14 giờ trước

Với định hướng tinh thần ham học hỏi của mỗi cá nhân và tinh thần tập thể là chìa khóa của thành công. Ở Villafences, thành viên các bộ phận đều được bày tỏ ý kiến, trao cơ hội phát triển bản thân và thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể sau giờ làm việc.

Hàng năm, Villafences đều đầu tư tổ chức các buổi giao lưu văn phòng – nhà máy, du lịch đã ngoại, giao lưu bóng đá giữa văn phòng Hà Nội – TP.HCM. Thông qua các hoạt động này, Villafences mong muốn tạo cơ hội cho các thành viên giao lưu, gặp gỡ, cùng vui chơi, trải nghiệm để thấu hiểu nhau hơn từ đó củng cố tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội thêm bền chặt.

Từ lúc đưa du lịch trở thành một hoạt động thường niên nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên, đại gia đình Villafences đã ghé thăm rất nhiều địa danh du lịch hấp dẫn như đảo Bình Ba (tỉnh Khánh Hòa), Phan Thiết, Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy, nông trang Green Noen (Củ Chi, TP.HCM),… mỗi dịp hè về. Các chuyến du lịch đều có kế hoạch chi tiết gồm nhiều hoạt động thú vị như team building, lửa trại, tiệc tối, chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng,... và nhiều trò chơi đội nhóm vui nhộn khác.

Mỗi cuộc hành trình, mỗi chuyến đi, các thành viên Villafences lại ghi dấu một kỷ niệm đẹp và những khoảnh khắc đáng nhớ trên chặng đường gắn bó cùng nhau và cùng Villafences. Khi tận hưởng phút giây thư giãn, khám quá, trải nghiệm tuyệt vời, Villafences tin rằng mỗi thành viên sẽ được tiếp thêm năng lượng, tìm thấy nguồn cảm hứng mới từ những vùng đất xinh đẹp đã đặt chân đến, từ chính bản thân mình và những người xung quanh. Đó sẽ là động lực để mỗi thành viên tiếp tục nỗ lực cống hiến, mang lại giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng và cùng nhau xây dựng thương hiệu Villafences ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Có thể nói rằng để đưa Villafences không ngừng lớn mạnh từ ngày đầu cho đến hôm nay, không thể thiếu bóng dáng những thành viên văn phòng, nhà máy luôn chăm chỉ, tâm huyết với công việc. Villafences cảm ơn các thành viên đã dành trọn tình yêu thương, nhiệt huyết của mình đồng hành trên mỗi chặng đường phát triển của công ty. Bằng sự tận tâm luôn thường trực của mỗi thành viên và tinh thần tập thể được vun đắp theo từng ngày, Villafences mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới ở phía trước!

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong các chuyến du lịch thường niên của Villafences:

Tin tức liên quan

TÌNH YÊU HAY LÂU ĐÀI ĐẸP HUYỀN BÍ?
TÌNH YÊU HAY LÂU ĐÀI ĐẸP HUYỀN BÍ?

Ở xứ Monte, nơi trải dài những cánh đồng cỏ xanh rì, tươi vui trong ánh nắng là những dòng suối trong veo, những thảm hoa tươi thắm sặc sỡ...

xem chi tiết
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Trong suốt quá trình phát triển, Villafences đã và đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu của mình bằng chất lượng sản phẩm và...

xem chi tiết
VILLAFENCES - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI NHÀ
VILLAFENCES - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI NHÀ

Đến nay, với hơn 13 năm uy tín, Villafences tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, lắp dựng các sản phẩm Cửa cổng - Hàng rào - Lan can - Cầu thang...

xem chi tiết
HOTLINE
0902117749
Nhắn tin qua facebook Chat trực tuyến qua zalo Gửi email cho chúng tôi
info@villafences.com