Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villa Fences Tại Triển Lãm Công Nghệ – Tuyển Dụng đại Học Hutech hcm 2022

Sáng 11/06 vừa qua, Villa fences vinh dự là một trong 50 đơn vị đầu ngành tham gia Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng tại trường Đại học Hutech TP.HCM. Chương trình thuộc chuỗi sự kiện Ngày hội tuyển dụng tháng 06/2022 với phiên bản đặc biệt dành cho sinh viên khối ngành Xây dựng, Kiến trúc – Mỹ thuật Ứng dụng do Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật, Khoa Xây dựng phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Hutech tổ chức, vinh dự có sự đồng hành của Tổng hội Xây dựng Việt Nam.

Chương trình thu hút gần 5.000 sinh viên cùng 40 doanh nghiệp trong và ngoài TP.HCM tuyển dụng 2.500 vị trí việc làm, thực tập thuộc lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật, trang trí nội thất và xây dựng.

TS. Đặng Việt Dũng – Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam chia sẻ, nhiều chuyên gia trong ngành Xây dựng đưa ra dự báo, nhu cầu nhân lực của ngành này sẽ tăng thêm khoảng 400.000 – 500.000 lao động mỗi năm. Với tốc độ phát triển hiện nay, số lượng lao động làm việc trong ngành Xây dựng vào năm 2030 có thể đạt tới con số khoảng 12-13 triệu người. Nhân lực của ngành Vật liệu Xây dừn dự kiến cũng sẽ tăng lên gần 3 triệu người.

Trong bối cảnh trên, nhiệm vụ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là rất quan trọng để phát triển năng lực cốt lõi của ngành Kiến trúc, Mỹ thuật và Xây dựng trong thời gian tới. Do đó, Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng Khối ngành Kiến trúc, Mỹ thuật và Xây dựng Hutech 2022 chính là cầu nối hoàn hảo cho các kỹ sư – cử nhân do Hutech đào tạo và các doanh nghiệp tuyển dụng trong lĩnh vực này.

Với vai trò doanh nghiệp tuyển dụng, Villa fences ghi nhận thông tin và giải đáp toàn bộ kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm tích luỹ, mở ra cơ hội việc làm phù hợp giúp các bạn sinh viên đến gần hơn với những vị trí hấp dẫn tại công ty trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của công ty Villa fences trong không khí tưng bừng của Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kiến trúc, Mỹ thuật, Nội thất & Xây dựng Hutech 2022.