Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

Villafences Chúc Mừng Giáng Sinh Và Chào đón Năm Mới

Để tạo không khí vui vẻ ngày Giáng sinh, nhà Villafences đã dành thời gian quây quần bên nhau trong bữa tiệc nhỏ được tổ chức tại văn phòng và nhà máy. Mọi người có dịp ngồi lại với nhau vừa thưởng thức đồ ăn, vừa trò chuyện giúp xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi của công việc và không quên chụp với nhau những tấm hình kỷ niệm.

Nhân dịp Giáng sinh cũng là thời điểm đếm ngược nói lời tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới Dương lịch đang đến rất gần, Villafences xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Từ ngày đầu mới thành lập cho đến nay, Villafences luôn đặt mục tiêu bên cạnh phát triển thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc quan tâm, củng cố tinh thần tập thể của đội ngũ nhân viên là điều không thể bỏ qua. Chính vì vậy, ở Villafences, các thành viên thường xuyên được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí sau giờ làm việc. Đây là khoảng thời gian để mọi người kết nối, chia sẻ nhiều câu chuyện về công việc lẫn cuộc sống. Nhờ vậy mà, dù ở văn phòng hay nhà máy, không khí làm việc đều hết sức thoải mái và đầy nhiệt huyết, các thành viên Villafences không chỉ đồng hành, hỗ trợ nhau trong công việc mà còn giúp đỡ nhau trong cuộc sống thường ngày.

1 N

2 N

3 N

Hình ảnh tại văn phòng.

4 N

5 N

Hình ảnh tại nhà máy.