Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences đón Hiệp Hội Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng Tp Hcm (saca) đến Thăm Nhà Máy

Ngày 17/12/2021, nhà máy sản xuất của Villafences – số 111/10 Nguyễn Văn Lung, Cầu Hang, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai đã hân hạnh đón tiếp Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (SACA). Dẫn đầu đoàn đến thăm là Ông Đinh Hồng Kỳ – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội và các ông/bà là thành viên trong Ban chấp hành, là Trưởng ban trong Ban điều hành Hiệp hội.

Tại buổi gặp gỡ, anh Nguyễn Thế Hải – Giám đốc Công ty đã giới thiệu tổng quan về Villafences cùng hành trình đưa thương hiệu Villafences phát triển bền vững trong ngành Nhôm sắt mỹ thuật hơn 13 năm qua. Đặc biệt, sau phần giới thiệu về công ty, Villafences đã có dịp dẫn đoàn thăm quan nhà máy sản xuất – nơi tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng sắt rèn thông qua công nghệ hiện đại và kỹ thuật thủ công hoàn hảo của những nghệ nhân Villafences. Bên cạnh đó, Villafences cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp và tư vấn giá trị từ đoàn để tiếp tục duy trì và triển khai tốt hơn nữa hoạt động quản lý, sản xuất trong thời gian tới.

Buổi gặp gỡ cũng đã đánh dấu Villafences chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội. Mở ra cơ hội kết nối, hợp tác kinh doanh với hơn 200 Hội viên khác là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc, bất động sản trong việc cung cấp nguyên liệu, nhà thầu, khách hàng tiềm năng và ứng dụng công nghệ xây dựng tiến tiến nhằm nâng cao hơn nữa năng lực và hiệu quả sản xuất.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi đón tiếp đoàn:

MG 6388 c(1)

Anh Nguyễn Thế Hải – Giám đốc Công ty giới thiệu với đoàn tổng quan về Villafences.

MG 6446 a(1)

MG 6440

MG 6454 a

MG 6450 a

Các thành viên của đoàn thăm quan nhà máy sản xuất của Villafences tại Đồng Nai.

MG 6520 1(2)

Ông Đinh Hồng Kỳ – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội trao chứng nhận Hội viên cho Villafences.

MG 6529 1

MG 6536 1

MG 6541 1

Đại diện Villafences và đoàn đến thăm chụp ảnh lưu niệm.