Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences đồng Hành Cùng Chương Trình Ngày Hội Việc Làm

Ngày 06/01/2016 vừa qua, Villafences hân hạnh tham dự Ngày Hội Việc Làm 2016 tại trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic TP.HCM.

1(82)

Trường Đại học FPT triển khai đào tạo chương trình Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại TP. HCM từ năm 2010, đến nay đã có hơn 4.500 sinh viên đã và đang theo học.

Thông qua chương trình, Villafences mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa doanh nghiệp và nhà trường, tạo điều kiện tốt cho công tác tuyển dụng của công ty, cũng như có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các bạn sinh viên.

Tại Ngày Hội Việc Làm, Villafences tham gia dưới hình thức talkshow nhằm chia sẻ, giải đáp, tư vấn những thắc mắc và khó khăn cho sinh viên mới ra trường, đồng thời cung cấp những thông tin tuyển dụng bổ ích tại gian hàng tuyển dụng của công ty.

2(76)

Gian hàng tuyển dụng của Villafences tại ngày hội.

6(28)

3(65)

Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng tại gian hàng tuyển dụng của Villafences.

4(44)

Ms. Thắm (thứ 4 từ trái sang) đại diện Villafences nhận kỉ niệm chương từ nhà trường.

Từ những ngày đầu thành lập và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm, Villafences luôn xem yếu tố con người là chìa khóa cho mọi sự thành công. Vì thế, Villafences luôn cố gắng đảm bảo một môi trường làm việc tốt nhất dành cho cán bộ công nhân viên của mình.

Nhân viên nhà máy luôn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, an toàn, không độc hại, có những chính sách bảo vệ cho người lao động. Không những vậy, hàng tháng, hàng quý, cán bộ công nhân viên còn được giao lưu giữa văn phòng – nhà máy, cũng như tham gia các hoạt động văn nghê, thể dục thể thao.

Với chính sách tuyển dụng là tìm kiếm những con người có thể “mình vì mọi người, mọi người vì mình”, Villafences luôn tìm kiếm những con người nhận thức được những gì họ làm như một “đại sứ” thực sự của Villafences, điều đó không chỉ tạo ra những thành quả tuyệt vời mà còn mang lại một cuộc sống ý nghĩa cho chính họ.