Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences đồng Hành Cùng Cộng đồng Doanh Nhân Pti (pec)

Cộng đồng doanh nhân PTI (PEC) ra đời từ năm 2013, được xây dựng và kiến tạo dựa trên ý tưởng của các thành viên/học viên/chuyên gia của PTI.

Trong hai năm hoạt động, PEC đã triển khai được nhiều hoạt động như chuỗi các sự kiện định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho các thành viên, tư vấn và trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp, các chương trình đào tạo – nghiên cứu – tra cứu thông tin, tra cứu quảng bá, các chương trình thăm quan kiến tập tại những trường học, doanh nghiệp uy tín trên thế giới…

Cộng đồng PEC phiên bản 3.0 thực hiện theo tôn chỉ khai sáng cộng đồng doanh nhân Việt với tầm nhìn, xây dựng thành một tổ chức uy tín; sẽ trở thành không gian giáo dục tập trung để doanh nhân có thể học tập, chiêm nghiệm tri thức nhân loại. Là cộng đồng tập hợp được đầy đủ các doanh nhân hoạt động trong mọi ngành nghề.

Hoạt động trọng tâm của PEC 3.0 là tổ chức các chương trình nghị sự định kỳ hàng tháng, các buổi hội thảo, các khóa học chuyên nghiệp TOP Leader với chương trình đi tham quan các công ty lớn trên thế giới nhằm cung cấp, nhận thức mới, tầm nhìn mới, cách thức tổ chức, phương pháp kinh doanh mới đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế cho doanh nghiệp phát triển bền vững. 

Tối 15/08/2015, Villafences hân hạnh đồng hành cùng các nhà tài trợ khác phối hợp làm nên sự thành công của lễ ra mắt Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) phiên bản 3.0 tại Hà Nội. Trước đó vào ngày 08/08/2015, Cộng đồng doanh nhân PEC cũng lần đầu tiên được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh.

3(55)

Ông Nguyễn Khánh Toàn – Đại diện văn phòng Miền Bắc (thứ 9 từ phải qua) cùng Ban lãnh đạo Cộng đồng Doanh nhân PTI cắt băng ra mắt Cộng đồng.

PEC thực hiện theo tôn chỉ duy nhất: “Khai sáng cộng đồng doanh nhân Việt” với mục tiêu sứ mệnh là kết nối doanh nhân với doanh nhân, doanh nghiệp với doanh nghiệp cùng nhau kiến tạo một sân chơi doanh trí. Sức mạnh của PEC là tập hợp được hàng vạn doanh nhân Việt Nam cùng kết nối, chia sẻ tri thức, trải nghiệm, ý tưởng… nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trong cộng đồng.

Dưới đây là một vài hình ảnh khác của buổi lễ:

1(70)

2(67)

4(34)

5(27)