Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences đồng Hành Cùng Lễ Trao Giải: “ashui Adward”

Lễ trao giải Ashui Adward 2015 được diễn ra vào lúc 15h chiều ngày 14/1/2016 tại Khách sạn Hilton Hanoi Opera (1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Villafences một lần nữa hân hạnh đồng hành cùng các nhà tài trợ khác góp phần tạo nên thành công của buổi lễ trao giải này.

1(83)

Logo Villafences xuất hiện trên banner lễ trao giải với tư cách là nhà tài trợ.

2(77)

Ông Nguyễn Khánh Toàn (thứ 3 từ trái sang) đại diện Công ty Villafences nhận hoa tri ân từ Ban tổ chức.

Hệ thống giải thưởng Ashui Adward do Công ty cổ phần Ashui Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA) bao gồm các danh hiệu: “Kiến trúc sư của năm”, “Công trình của năm”. Năm nay, lần đầu tiên Ashui Awards bổ sung bình chọn thêm 2 danh hiệu “Nhà thầu của năm” và “Chủ đầu tư của năm”.

Theo thể lệ bình chọn, từ 9/8 đến hết ngày 30/11/2015 là giai đoạn đề cử. Một hội đồng giám khảo sẽ được thành lập để chọn ra các đề cử chính thức lọt vào giai đoạn bỏ phiếu. Kết quả bình chọn các danh hiệu sẽ được công bố vào ngày 31/12/2015 dựa trên bình chọn của cộng đồng qua trang web của giải thưởng http://ashui.com/awards và của Hội đồng giám khảo.

Ở phần công bố kết quả, giải thưởng công trình của năm đã thuộc về công trình Naman Spa của đơn vị MIA Design Studio. Công ty Siêu Trung Kì nhận giải Nhà thầu của năm với 40,25% bình chọn và giải thưởng Chủ đầu tư của năm thuộc về công ty Kiến Á với tổng lượt bình chọ là 50,65%.

3(66)

Kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào được vinh danh là Kiến trúc sư của năm.

4(45)

Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh đại diện đơn vị MIA Design Studio phát biểu tại lễ trao giải.

5(37)

Giám đốc công ty Siêu Trung Kì nhận giải Nhà thầu của năm.

Hệ thống Giải thưởng Ashui Awards được tổ chức thường niên, từ năm 2012, nhằm mục đích: Tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương lao động, hành nghề của giới kiến trúc sư. Khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội, góp phần cải thiện môi trường hành nghề kiến trúc tại Việt Nam; Tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị, định hướng hoạt động tư vấn kiến trúc; Tôn vinh những nhà thầu có uy tín; Tôn vinh các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội; Kết nối mọi thành phần hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

 Một số hình ảnh khác của lê trao giải:

6(29)
7(15)
8(9)