Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Giảm Giá 8% Tất Cả Sản Phẩm Trong Chương Trình Vietbuild 2013

VILLAFENCES GIẢM GIÁ 8% NHÂN DỊP VIETBUILD 2013

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ 13/06 đến 17/06/2013 đã thu hút đông đảo giới truyền thông và các ban ngành đoàn thể, ngành xây dựng cũng như người tiêu dùng.

Giam gia Vietbuild 1

Trong triển lãm Vietbuild 2013  có rất nhiều sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ hiện đại, của các doanh nghiệp lớn có thương hiệu và uy tín trên thị trường đến từ các quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Italia, Nhật Bản, Pháp, Đức, Hà Lan…..Tại Vietbuild 2013 Villafences không chỉ giới thiệu đến quý  khách hàng các sản phẩm và công nghệ mà còn mang đến khách hàng các thiết kế mới độc đáo, với nhiều phong cách hiện đại, cổ điển, sang trọng cho các dòng sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Cầu thang, Lan can, Khung bảo vệ bằng vật liệu sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện. Gian hàng của Villafences với quy mô lớn trưng bày các sản phẩm  ngay tại sảnh chính nhà A1.

Với các dòng sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, với các màu sơn độc đáo mang tính sáng tạo. Đặc biệt tại triển lãm năm nay Villafences giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm mới được sơn giả đá mang tính đột phá về công nghệ. Sản phẩm của Villafences không những đa dạng về thiết kế, màu sơn mà còn phù hợp với các kiểu kiến trúc riêng của từng ngôi nhà.

Tại triển lãm Vietbuild năm nay Villafences đặc biệt đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá 8% áp dụng cho khách hàng khối nhà phố và biệt thự ký hợp đồng trong thời gian từ ngày 10/06/2013 đến ngày 30/06/2013.

Giam gia Vietbuild 2

tai tro vietbuild 03

tai tro vietbuild 04(2)