Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Hân Hạnh Hỗ Trợ Chương Trình Csmo Xuân 2016

Cộng đồng Giám đốc Marketing và Sales viết tắt là CSMO Vietnam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam.

CSMO Vietnam tập hợp các Giám đốc Marketing và Sales cùng các CEO từ các doanh nghiệp có quy mô trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam. Cộng đồng là nơi kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị Sales & Marketing giữa các thành viên và các chuyên gia cũng như tạo cơ hội giao lưu với các đối tác và hiệp hội nước ngoài trong lĩnh vực Sales & Marketing. 

Ngày 29/02/2016 vừa qua, Villafences hân hạnh là đơn vị hỗ trợ chương trình Tiệc tân niên của cộng đồng CSMO (Chief Sales & Marketing Officer Association) với chủ đề CSMO Xuân 2016.

2(100)

3(89)

Mở đầu chương trình, các thành viên trong Ban điều hành cùng nhau thể hiện ca khúc “Giấc mơ Việt Nam” do nhạc sỹ Nguyễn Đức Thịnh sáng tác. Tiếp theo là lễ kết nạp thành viên mới. Villafences hân hạnh là thành viên của cộng đồng Giám đốc Marketing và Sale Việt Nam.

4(66)

Chị Dương Linh- Trưởng phòng Marketing công ty Villafences (thứ 2 bên phải sang) vinh dự là thành viên mới của câu lạc bộ.

5(49)

Câu lạc bộ chúc mừng sinh nhật thành viên chị Dương Linh thuộc công ty TNHH Xây dựng Hàng rào Biệt thự (Villafences).

Hi vọng với sự khởi đầu thành công đầu năm này sẽ là bước đệm giúp CSMO ngày càng vững mạnh và vươn xa hơn nữa.

6(38)

7(22)

8(14)

9(5)

Một số hình ảnh của buổi tiệc Tân niên CSMO Xuân 2016.