Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tài Thội Nghị Xúc Tiến Thương Mại Và đầu Tư Tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do VCCI và Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức ngày 27/12/2019 với mục đích xúc tiến thương mại và tìm hiểu cơ hội đầu tư giữa các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh với các dự án phát triển bất động sản, du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tính đến ngày 01/04/2019, dân số của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là 1.148.313 người, trên diện tích 1.980,8 km2, là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển như: có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được Nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư chú trọng, hiện tỉnh có 21 dự án bất động sản, du lịch đang kêu gọi đầu tư.

Đối với những dự án xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, những sản phẩm kim loại rất dễ gỉ sét do điều kiện khí hậu gần biển. Vì thế, Villafences mong muốn nhân buổi xúc tiến thương mại này có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến với các doanh nghiệp và Chính quyền địa phương của tỉnh.

2(123)

Ông Mai Trung Hưng – giám đốc sở xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Ông Mai Trung Hưng – giám đốc sở xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã giới thiệu đến các doanh nghiệp TP.HCM các dự án mà tỉnh đang thu hút đầu tư và những kế hoạch trong tầm nhìn giai đoạn 2020 – 2025.
3(110)
Chuyên viên tư vấn của Villafences giới thiệu sản phẩm tới Đại diện các Doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
4(85)
Ông Nguyễn Thế Hải – thứ 2 từ phải qua chụp hình kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
5(61)

 

6(44)
7(30)
 Một số hình ảnh khác tại Hội nghị.