Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tài Trợ Hội Thảo Cất Cánh Và Hội Nhập Ngày 20/12/2014 Của Pti

Ngày 20/12/2014, Hội thảo “Cất cánh và Hội nhập” do Tổ chức giáo dục PTI, phòng tư vấn doanh nghiệp PEC & cộng sự tổ chức đã diễn ra tại GEM Centre số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 01, TP.HCM.

Hội thảo đặc biệt thu hút sự tham dự của hơn 700 doanh nhân đang là lãnh đạo, giám đốc, CEO của các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận phía Nam.

1(57)

Ông Nguyễn Thế Hải – CEO công ty Villafences (Đứng thứ hai hàng dưới từ bên phải qua) nhận hoa và kỷ niệm chương Nhà tài trợ từ chương trình.

Trong hội thảo lần này, ngoài sự tham dự của thầy Nguyễn Tất Thịnh: Hiệu trưởng trường Doanh nhân PTI, Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp; còn có sự tham dự của các chuyên gia kinh tế cao cấp: Chuyên gia Bùi Kiến Thành – Cố vấn tài chính cao cấp; Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – Giám đốc chiến lược Tập đoàn FPT.

Villafences cũng hân hạnh là nhà tài trợ Đồng – cùng các nhà tài trợ khác phối hợp với Ban tổ chức tạo nên sự thành công của Hội thảo.

2(56)

Logo của Villafences rạng ngời tại Backgroup của Hội thảo cùng logo của các Doanh nghiệp khác.

3(44)

CEO các doanh nghiệp chụp hình kỷ niệm tại Backgroup.

Tại buổi hội thảo, Villafences cũng tham gia giới thiệu sản phẩm của mình tại gian hàng trưng bày. Tính đến thời điểm hiện tại, với công nghệ sắt nhúng kẽm nóng và sơn tĩnh điện Villafences đã và đang là đơn vị đứng đầu trên thị trường Việt Nam cung cấp các hạng mục Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào cao cấp.  

4(24)

Hình ảnh gian hàng của Villafences tại Hội thảo : “Cất cánh và Hội nhập”.

6(14)

5(19)

Các CEO được các tư vấn viên của Villafences giới thiệu sản phẩm tận tình.

1(58)

8(4)

Một số hình ảnh khác của buổi hội thảo.