Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tài Trợ Hội Thảo: Thách Thức Và Cơ Hội 2014-2015

Ngày 10/08/2014 tại Rex Hotel số 141 Nguyễn Huệ, Quận 01, TP.HCM đã diễn ra hội thảo “Thách Thức & Cơ Hội Mới 2014-2015/ Chiến Lược Chuyển Đổi Của Các Doanh Nghiệp” do Tổ chức giáo dục PTI, phòng tư vấn doanh nghiệp PEC & cộng sự tổ chức.

1(50)

7(5)

Đông đảo khách mời là đại diện của các doanh nghiệp tại TP.HCM đến tham dự hội thảo.

Hội thảo với sự tham dự của hơn 700 doanh nhân đang là lãnh đạo, giám đốc, CEO của các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận phía Nam. Trong hội thảo lần này, ngoài sự tham dự của thầy Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng trường Doanh nhân PTI còn có sự tham dự của các chuyên gia kinh tế cao cấp: Chuyên gia Alan Phan – Tiến sĩ kinh tế học cao cấp, Chuyên gia Trần Du Lịch – Chuyên gia kinh tế, đại biểu quốc hội Việt Nam khóa 13.

Hội thảo diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích như: Đối thoại giữa các chuyên gia với doanh nhân, giao lưu giới thiệu sản phẩm, công ty đến với khách mời tham dự sự kiện. 

Trong khuôn khổ đó, Villafences cũng hân hạnh là nhà tài trợ Đồng – cùng các nhà tài trợ khác phối hợp với Ban tổ chức tạo nên sự thành công của hội thảo.

2(47)
Ông Nguyễn Thế Hải – CEO công ty Villafences (Đứng thứ hai hàng dưới từ trái qua) nhận hoa vì kỷ niệm chương Nhà tài trợ từ chương trình.

3(38)

Ông Nguyễn Thế Hải (đầu tiên từ trái qua) chụp hình kỷ niệm cùng chuyên gia kinh tế cao cấp Alan Phan.

Tại buổi hội thảo, Villafences cũng tham gia giới thiệu sản phẩm của mình tại gian hàng trưng bày. Tính đến thời điểm hiện tại, Villafences đã và đang là đơn vị đứng đầu trên thị trường Việt Nam cung cấp các hạng mục Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào cao cấp bằng vật liệu sắt nhúng kẽm nóng và sơn tĩnh điện có thể lưu giữ từ 40 – 50 năm.

4(19)

Hình ảnh gian hàng của Villafences tại Hội thảo: Thách Thức & Cơ Hội Mới 2014-2015/ Chiến Lược Chuyển Đổi Của Các Doanh Nghiệp.

5(12)

Bà Dương Thị Linh – Trưởng phòng Marketing của Villafences chụp hình lưu niệm bên cạnh logo của Villafences tại Backdrop hội thảo.

6(9)

Lãnh đạo, giám đốc, CEO của các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận phía Nam chụp hình lưu niệm tại Backgroup hội thảo có Logo của nhà tài trợ Villafences.