Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

Villafences Tặng Quà Tết Cho Toàn Thể Cán Bộ Công Nhân Viên

Khép lại một năm làm việc chăm chỉ và đầy quyết tâm, ban lãnh đạo Villafences đã tận tay trao những món quà đón Tết thiết thực cho toàn thể nhân viên bộ phận văn phòng và nhà máy trong công ty. Món quà mang ý nghĩa động viên tinh thần, trao gửi yêu thương và cầu chúc một năm mới bình an, thuận lợi, vạn sự như ý.

Năm mới sắp sửa gõ cửa cũng lúc Villafences nhìn lại chặng hành trình dài nỗ lực đưa thương hiệu đến gần hơn với quý khách hàng. Trên chặng đường đó, Villafences cảm thấy vô cùng biết ơn vì sự chăm chỉ, tâm huyết của tập thể cán bộ nhân viên và sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng, đối tác từ ngày đầu cho đến bây giờ. Villafences cảm ơn các thành viên đã luôn gắn bó, nỗ lực phấn đấu từng ngày vì mục tiêu chung. Tinh thần cầu tiến, chăm chỉ và quyết tâm của tập thể nhân viên chính là tiền đề vững chắc chắp cánh cho Villafences vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Trước thềm năm mới, kính chúc đại gia đình Villafences nhiều sức khỏe, hạnh phúc và cùng Villafences tạo ra những giá trị tốt đẹp như chúng ta đã và đang thực hiện. Hãy để năm cũ đi qua và cùng chào đón năm mới với hứng khởi mới, nhiệt huyết mới và những điều may mắn, tuyệt vời đang chờ đợi tất cả chúng ta ở phía trước.

1(124)

2(120)

DSC080373(107)qua tet