Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tham Dự Hội Chợ Index Dubai Tháng 5/2014

Villafences cùng với các doanh nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam thuộc Vchoice tham gia hội chợ Index Dubai ( Một trong những hội chợ của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng lớn nhất trên thế giới) từ ngày 19 – 22/05/2014 và trưng bày hàng mẫu tại Showroom Vchoice 55, 6A street, Al Quoz 3, Dubai, UAE. 

Xây dựng là ngành lớn thứ 3 của nền kinh tế Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE), sau dầu lửa và thương mại. Mỗi năm, UAE cần nhập khẩu trên 80% vật liệu và thiết bị xây dựng, phần lớn từ Trung Quốc và Ấn Độ. Thuế nhập khẩu nguyên vật liệu ngoại trừ thép và xi măng, là 5%. Vật liệu xây dựng nhập khẩu phục vụ các dự án của Chính phủ UAE được miễn thuế. Phần lớn vật liệu xây dựng được nhập khẩu vào UAE thông qua Dubai. Nhiều nhà nhập khẩu chính ở thị trường này có đầy đủ thiết bị lưu kho cần thiết và mạng lưới phân phối rất phát triển.

Index Dubai1

Hình ảnh các Doanh nghiệp xây dựng và Vật liệu xây dựng Việt Nam cùng với Ban tổ chức Hội chợ Index Dubai cắt băng khai mạc cho gian hàng của Việt Nam.

Doanh nghiệp nước ngoài có thể tìm thấy nhiều cơ hội tại thị trường UAE đối với các dịch vụ thiết kế, kiến trúc đô thị và quy hoạch tổng thể, thiết kế cảnh quan và các dịch vụ cảnh quan đi kèm, thiết kế nội thất, rào chắn, thiết bị trang trí v.v.. Vì lý do này, Villafences đã cùng với các doanh nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam thuộc Vchoice tham gia hội chợ Index Dubai ( Một trong những hội chợ của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng lớn nhất trên thế giới) từ ngày 19 – 22/05/2014 và trưng bày hàng mẫu tại Showroom Vchoice 55, 6A street, Al Quoz 3, Dubai, UAE.

Hình ảnh thiết kế tổng thể sản phẩm trưng bày của Villafences tại Hội chợ Index 2014.

Index Dubai2

Index Dubai3

Index Dubai4