Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

VILLAFENCES THAM DỰ HỘI THẢO “THỰC HÀNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO SALES VÀ MARKETING

Trong bối cảnh xã hội và hành vi khách hàng chuyển dịch không ngừng, đặc biệt khi các doanh nghiệp đang đối mặt với dịch Covid-19 thì chuyển đối số là cụm từ được quan tâm hơn bao giờ hết. Chuyển đổi số được hiểu là sự tích hợp và tận dụng các công nghệ số vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. Đây được xem là một xu hướng và quá trình thiết yếu trong cuộc cách mạng 4.0. Bởi vì nó tạo ra sự thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp cũng như tăng tốc các hoạt động kinh doanh. Nó đòi hỏi doanh nghiệp phải liên tục sáng tạo, thay đổi và thử nghiệm cái mới. Từ đó giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động. Xây dựng và thực hiện các dự án chuyển đổi số phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường, tránh bị các đối thủ vượt mặt.
Chuyen doi so 1

Sáng ngày 07/08/2021, với sự đồng hành của Cục Xúc Tiến Thương Mại, OnlineCRM phối hợp với các đối tác của mình là CMC Telecom, Stringee và Bot Bán Hàng đã tổ chức sự kiện Webinar với chủ đề “Thực hành chuyển đổi số cho cho sales và marketing” diễn ra trên nền tảng ứng dụng Zoom.

Nhận thức được tầm quan trọng của chuyển đổi số mang lại, Villafences đã cử nhân viên kinh doanh của công ty tham dự hội thảo. Với mục đích tích lũy kiến thức để xây dựng kế hoạch và thực hiện chuyển đổi số trong công ty. Đồng thời là một doanh nghiệp dành sự quan tâm lớn và đang trong quá trình chuyển đổi số. Các bộ phận cũng như mỗi thành viên của công ty đều thể hiện nỗ lực và quyết tâm cao trong thực hiện chuyển đổi số nhằm vươn tới sự phát triển vững mạnh mẽ hơn nữa.

496

Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 600 thành viên, là các chủ doanh nghiệp, các giám đốc cấp C-Level và nhân viên mong muốn chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình. Diễn giả tham gia chương trình là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, triển khai giải pháp chuyển đối số cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Tại hội thảo, các diễn giả đã hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp về xây dựng chiến lược phát triển, chọn giải pháp số tối ưu và tìm kiếm cố vấn tin cậy. Thông qua việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và thực hành, giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sát hơn về vấn đề chuyển đổi số. Đây cũng là cơ hội tốt giúp doanh nghiệp nhìn lại chính mình cũng như tìm ra giải pháp và xây dựng chiến lược hiệu quả nhất nhằm nhanh chóng số hóa các quy trình liên quan đến quảng bá và bán hàng.

1136

Tham dự hội thảo, nhóm cán bộ quản lý của Villafences đã bước đầu nắm bắt kiến thức, tư duy cũng như học hỏi và tích lũy kinh nghiệm về chuyển đổi số. Nhằm đưa vào áp dụng cho quá trình chuyển đối số của công ty trong thời gian tới.

chuyen doi so 1

Tuy nhiên việc triển khai và duy trì bền vững để quá trình chuyển đổi số thực sự hiệu quả vẫn đang đặt ra nhiều thách thức phía trước. Vì vậy, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của Villafences đã và đang nỗ lực tìm kiếm các giải pháp cũng như từng bước triển khai một cách phù hợp nhất. Hướng đến mục tiêu chung là nâng tầm giá trị thương hiệu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ mà Villafences cung cấp.