Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tham Dự Lễ Khai Trương Siêu Thị Nội Thất Phố Vip Bình Dương

Chuỗi trung tâm nội thất Phố Vip xuất hiện cuối năm 2011 đã đánh trúng tâm lý của người Việt về một không gian sống sang trọng.

Khai trương lần đầu tại số 226-230 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng, tọa lạc trên khu vực “tấc đất tấc vàng”, được coi là một trong những khu vực đắt giá nhất miền Trung. Nối tiếp thành công cho sự xuất hiện đầu tiên tại Đà Nẵng, chỉ trong vòng hơn hai năm ngắn ngủi, cho đến nay hệ thống siêu thị nội thất Phố Vip đã có 7 showrooms trên toàn quốc.

Và mới đây, ngày 27/11/2015, Siêu thị nội thất Phố Vip tiếp tục khai trương chi nhánh Bình Dương toạ lạc tại số 12/11 thị xã Thuận An với diện tích gần 7000m2. Tại đây, Villafences hân hạnh được trưng bày sản phẩm ngay tại mặt tiền siêu thị, bao gồm Cửa cổng và Lan can.

4(42)

Ông Nguyễn Bá Tuấn – giám đốc điều hành hệ thống (thứ hai bên phải) và ông Nguyễn Thành Vinh – chủ tịch hệ thống Phố Vip (thứ ba bên phải) chụp hình kỉ niệm. 

5(34)

Ông Đoàn Khắc Thuỵ (bên phải) đại diện Villafences chụp hình cùng ông Nguyễn Bá Tuấn.

Có thể nói, trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Villafences luôn không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý, showroom trưng bày để khách hàng có thể nhìn ngắm và được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Từ tháng 10/2015, Villafences đã hợp tác với Phố VIP triển khai trưng bày sản phẩm Villafences tại tất cả hệ thống Phố VIP trên cả nước. Bao gồm:

– Phố Vip Quận Thanh Khê (342 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, TP.Đà Nẵng)

– Phố Vip Quận Hải Châu (1-20 Nguyễn Hữu Thọ, P.Hòa Thuận Tây, TP.Đà Nẵng)

– Phố Vip Quận 1 (89A Cống Quỳnh,  P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM)

– Phố Vip Quận Tân Bình (20 Cộng hòa, Phường 4,TP.HCM)

– Phố Vip Quận 10 (33 Đường 3 tháng 2, Phường 11, TP.HCM)

– Phố Vip Nguyễn Thị Thập Quận 1 (480D Nguyễn Thị Thập, P.Phú Mỹ, TP.HCM)

Một số hình ảnh siêu thị nội thất Phố Vip Bình Dương:

1(80)

2(74)

3(63)

Ban Giám đốc Hệ thống siêu thị nội thất Phố Vip cắt băng khai trương chi nhánh Bình Dương.