Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tham Dự Sinh Nhật Của Mega Stars Chapter

BNI (Business Network International) là tổ chức Kết nối thương mại do Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập năm 1985 ở Mỹ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mô hình BNI du nhập vào Việt Nam và chính thức hoạt động vào năm 2010 do ông Hồ Quang Minh thành lập dưới hình thức nhượng quyền của tổ chức BNI (Business Network International).

Tổ chức đang hoạt động tại 56 quốc gia với 6,200 chi hội (chapter) và hơn 150,000 hội viên là chủ các doanh nghiệp. Tại Việt Nam đã có 47 chapter, với 1700 hội viên. Mega Stars là một trong những Chapter thuộc BNI Việt Nam.

Nhằm giao lưu và học hỏi kinh nghiệm tổ chức, điều hành, quản trị của các hội viên trong BNI, Villafences vinh dự là hội viên của Mega Stars Chapter, cùng mọi người giao lưu, chia sẽ những cơ hội kinh doanh trong gần 1 năm qua với triết lý: “Cho là nhận”.

Để kỷ niệm 1 năm thành lập, hoạt động, Mega Stars Chapter đã tổ chức buổi sinh nhật trang trọng, ấm cúng vào ngày 21/12/2014 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất (số 198 – 200 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

1(59)

Chủ tịch BNI Việt Nam và Chủ tịch Chapter cùng ban điều hành Chapter khui sâm banh để mở đầu buổi lễ kỷ niệm.

2(57)

Ông Nguyễn Thế Hải (thứ 4 từ trái qua) nhận kỷ niệm chương Nhà tài trợ từ Ban tổ chức.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công nhờ sự đồng hành của Villafences và các đơn vị khác. Trong đó, Villafences vinh dự trở thành nhà tài trợ Vàng, đồng hành cùng các nhà tài trợ khác với mong muốn góp phần tạo thành công cho buổi lễ kỷ niệm sinh nhật của Mega Stars. Chúc cho Mega Stars Chapter ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ: 

3(45)

4(25)

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm tại Backgroup Nhà tài trợ.

5(20)

6(15)

Các thành viên chụp ảnh tập thể.