Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

Villafences Tham Gia đá Bóng Giao Hữu Cùng Công Ty Toàn Thịnh Phát

 Nhằm tạo ra một môi trường làm việc thực sự tốt cho nhân viên, bên cạnh việc tổ chức các lớp đào tạo và bổ nhiệm nhân viên đi học tại các trường có uy tín trong và ngoài nước. Các hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao cũng được Villafences rất chú trọng. Cụ thể vào thứ năm hàng tuần, Villafences đều tổ chức cho nhân viên tham gia đá bóng giao hữu với các công ty thiết kế, kiến trúc, vật liệu xây dựng thuộc cùng  phân khúc cao cấp với Villafences.

Chiều ngày 10/03/2016, công ty Villafences và công ty Toàn Thịnh Phát đã có cơ hội đá banh giao lưu tại sân bóng Chảo Lửa (số 30 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM).

1(103)

Hai đội bóng chụp hình kỉ niệm.

2(102)

3(90)

Cổ động viên nhiệt tình của hai đội bóng.

Tuy là trận đấu giao hữu nhưng trận đấu bóng diễn ra khá quyết liệt và gây cấn. Khung thành của hai bên liên tục rung lên, nhiều pha khiến các cổ động viên thót cả tim. Kết quả chung cuộc, phần thắng nghiêng về phía đội bóng áo đỏ.

Trận bóng kết thúc trong tiếng cười và tiếng reo hò của cổ động viên, các cầu thủ hai bên tuy mệt nhưng vẫn không quên trao nhau những cái siết tay thân tình. Hy vọng, trận bóng vừa là dịp cho các nhân viên 2 công ty rèn luyện sức khoẻ, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng cũng như giao lưu hợp tác bền chặt cho các dự án sắp tới trong tương lai.

4(67)

5(50)

Thành viên 2 đội đã có những phút giây thi đấu hết mình trên sân cỏ.