Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tham Gia Hội Chợ Kết Nối Thương Mại

Từ ngày 24-25-26/7/2015, hội chợ triển lãm “Kết nối thương mại – Mùa hè yêu thương” đã diễn ra tại tầng lửng (siêu thị Lê Thành) Tòa nhà Twin Towers, 198A đường Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM. 
Chương trình do Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân kết hợp với Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố, các hội ngành nghề, các hội cơ sở tổ chức.
5(25)
6(20)
Các gian hàng thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo mọi người.
Trong 3 ngày, hội chợ thu hút sự tham gia của hơn 140 gian hàng đến từ nhiều ngành nghề như: vật liệu xây dựng, mặt hàng gia dụng, thực phẩm, thời trang,v.v… Nhằm giới thiệu dòng sản phẩm Sắt nhúng kẽm – sơn tĩnh điện đến đông đảo người tiêu dùng hơn nữa, Villafences hân hạnh tham gia gian hàng tại hội chợ. 
3(52)
4(31)
Đến với Hội chợ Villafences cũng trưng bày các mẫu sản phẩm mới mà đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo.
1(67)
2(64)
Những kiến thức trong chọn vật tư, kích thước, kiểu dáng cũng được nhân viên kinh doanh của Villafences giới thiệu đến khách hàng.
Đời sống con người ngày càng phát triển, các sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hảng rào trong nhà không chỉ mang tính chất bảo vệ, mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc căn nhà. Vì vậy, Villafences luôn chú tâm tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích của quý khách hàng.