Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tham Gia Hội Nghị Toàn Cầu Tại Việt Nam

Đại hội toàn cầu là đại hội thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp Hải ngoại Nhật Bản toàn cầu và Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Shiny (Shiny Real) tổ chức định kỳ hàng năm tại những quốc gia khác nhau trên thế giới.

Năm nay, TP.HCM – Việt Nam chính thức được lựa chọn là nơi tiếp theo diễn ra kỳ Đại hội lần thứ 7 thắm tình hữu nghị và hứa hẹn nhiều cơ hội giao lưu lý tưởng làm tiền đề cho những quan hệ hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp hai nước. Theo đó, Đại hội được triển khai trong 2 ngày từ 21-22/11/2015 tại Trung tâm hội nghị cao cấp GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM).

1(79)

Hội nghị quy tụ 500 – 1000 Giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị các doanh nghiệp Nhật Bản là thành viên Hiệp hội đến từ các nền kinh tế hàng đầu như Hoa Kỳ, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, khối EU… và các nền kinh tế năng động trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan…100 Giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị các doanh nghiệp Việt Nam với quy mô vừa và lớn và Chủ tịch, Tổng giám đốc của các tập đoàn lớn của hai nước Việt Nam và Nhật Bản, cũng như sự chia sẻ của các diễn giả kinh tế nổi tiếng Việt Nam.

Ngoài ra, đến tham dự hội nghị còn có sự góp mặt của các chính khách cao cấp hai nước Việt – Nhật như Lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Văn phòng chính phủ Việt Nam, Đương kim Chủ tịch hội hữu nghị Việt – Nhật, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh.

2(73)

6(26)

Không gian bên trong hội nghị.

Villafences được người tiêu dùng biết đến với các dòng sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Khung bảo vệ… được làm từ thép – nhúng kẽm thành phẩm và sơn tĩnh điện cao cấp. Ngoài ra, mới đây Villafences còn cho ra đời dòng sản phẩm với công nghệ mạ vàng 18k, 24k nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đặc sắc, tinh tế và sang trọng.

Nhằm giới thiệu, gặp gỡ, thảo luận trực tiếp trao đổi thông tin giữa các chủ dự án và nhà đầu tư Việt Nam và Nhật Bản, Villlafences cũng có gian hàng giới thiệu tại hội nghị.

3(3)

Gian hàng giới thiệu của Villafences tại hội nghị.

4(41)

5(33)

Một số hình ảnh khác tại hội nghị.