Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tham Gia Hội Thảo Giới Thiệu Kiến Thức Xây Nhà Tại đà Lạt

Ngày 20/07/2014 vừa qua, Villafensces vinh dự góp mặt tại Hội thảo ‘Kiến thức cho người lần đầu xây nhà’ do Thiết Thạch tổ chức tại Thành phố Đà Lạt.

Hội thảo mang đến những kiến thức hữu ích từ những diễn giả đầu ngành và những kinh nghiệm tích lũy qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng dân dụng của Thiết Thạch cho gần 50 khách mời tham dự đang có dự định xây nhà.

Thông qua buổi Hội thảo, Villafences cũng muốn giới thiệu cho khách hàng biết đến những dòng sản phẩm mà Villafences đã và đang cung cấp trên thị trường, để mọi người có cái nhìn toàn cảnh về những sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào, v.v..

1(48)

2(46)

Hình ảnh gian hàng giới thiệu của Villafences tại Hội thảo.

Tại Hội thảo, ngoài Catalogue, Profile, Villafences cũng mang đến những sản phẩm mẫu được nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện ướt, giúp khách hàng có cái nhìn trực diện về ưu điểm của những dòng sản phẩm mà Villafences cung cấp.

3(37)

Hình ảnh khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Villafences tại Hội thảo.

4(18)

5(11)

Ngoài ưu điểm về công nghệ nhúng kẽm nóng thành phẩm giúp sản phẩm có thể lưu giữ 30 – 50 năm không gỉ và sơn tĩnh điện ướt, Villafences cũng đứng đầu trên thị trường bằng việc có kiến trúc sư đưa ý tưởng tạo nên những mẫu sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào,v.v.. đặc biệt nhất và chính sách bảo hành sản phẩm sau bán hàng.

6(8)