Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tham Quan Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Vệ Sinh Hàng đầu Việt Nam Caesar

Cùng với mối quan hệ hợp tác được xây dựng khá lâu từ trước đến nay giữa Công ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự (Villafences) và Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vệ Sinh CAESAR Việt Nam. Ngày 31/03/2016 vừa qua, được sự hỗ trợ của ông Đỗ Bá Nam – Phó giám đốc Caesar Việt Nam, đại diện Villafences đã có chuyến giao lưu tham quan đến nhà máy sản xuất của Caesar tại Việt Nam được đặt tại KCN Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch, Đồng Nai. 

Chuyến đi có sự tham gia của đại diện hai bên Villafences – Caesar cùng với hơn 40 sinh viên và đại diện đến từ trường Đại học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên và Ban lãnh đạo Villafences sẽ được giới thiệu quy trình sản xuất các sản phẩm sứ, vòi, bồn tắm, và tham quan Showroom trưng bày sản phẩm khi hoàn thiện.

1(108)

Bà Dương Linh – Trưởng phòng Marketing của Villafences cùng sinh viên trường Đại học kiến trúc Tp.HCM tham quan những thiết kế vòi của Caesar.

2(107)

Trên tinh thần tham quan, giao lưu và hơn thế nữa Villafences mong muốn học hỏi được cách tổ chức, quản lý đội ngũ công nhân viên cũng như các quy trình sản xuất đặc trưng, hệ thống trang thiết bị tối tân, các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng của một công ty thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam. 

3(93)

Hình chụp kỷ niệm sau khi tham quan Showroom trưng bày sản phẩm hoàn thiện.

4(71)

Cả đoàn chụp hình lưu niệm trước cửa nhà máy Caesar.

Công ty cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar hiện là ngôi sao đang tỏa sáng tại Đài Loan, là tập đoàn trẻ tinh nhuệ. Hệ thống nhà xưởng, chi nhánh các nước đều có chứng nhận hệ thống ISO 9001:2008. Những năm gần đây Caesar không ngừng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và nghiên cứu những kỹ thuật tiên tiến nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.