Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tiếp Tục đồng Hành Cùng Hội Thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà Của Thiet Thach Group

Tiếp nối thành công của 3 kỳ hội thảo với chuyên đề: “Kiến thức cho người xây nhà”, Villafences hân hạnh đồng hành cùng Thiet Thach Group và các đối tác tiếp tục triển khai chuỗi hội thảo lần 4 diễn ra vào ngày 31/10/2015 tại khách sạn 5 sao The Mira (tỉnh Bình Dương).

1(75)

Ông Nguyễn Thế Hải – CEO công ty TNHH Villafences (thứ 4 từ trái sang) nhận hoa nhận hoa và kỷ niệm chương của Ban tổ chức tri ân các nhà tài trợ Vàng.

Hội thảo thu hút hơn 150 khách mời, xoay quanh 4 mảng chính: thiết kế, thi công, nội thất và phong thuỷ nhằm chia sẻ những kiến thức chuyên môn, những trải nghiệm thực tế cho người có ý định xây nhà. Không chỉ giúp họ có một nền tảng chuẩn bị tốt, tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo một ngôi nhà đáng mơ ước.

3(59)

Đại diện Villafences – ông Nguyễn Thế Hải giới thiệu dòng sản phẩm hàng rào, cửa cổng, lan can… chống gỉ tốt và màu sơn lâu trôi.

Ngoài 4 mảng chính, tâm điểm của chuỗi hội thảo là phần giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp danh tiếng. Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với các diễn giả và chuyên gia nhằm giải đáp thắc mắc, băn khoăn, giúp họ tiếp cận với nguồn thông tin đa dạng và hữu ích đối với những quyết định cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, Villafences cũng tham gia hội thảo dưới hình thức gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cho người tiêu dùng.

4(38)

Đại diện Villafences tham gia giới thiệu tại gian hàng.

5(31)

Khách mời tham quan gian hàng của Villafences tại Hội thảo.

Một số hình ảnh khác của hội thảo:

8(7)

7(13)

6(25)