Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tổ Chức Chương Trình Thi đua “người Bán Hàng Tài Năng Quý 3.2021”

Giới thiệu chương trình

Hướng đến mục tiêu tạo phong trào thi đua sôi nổi và thúc đẩy tinh thần làm việc của mỗi cá nhân, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự (Villafences) tổ chức chương trình “Người bán hàng tài năng” bắt đầu từ 01/07/2021 đến hết 30/09/2021. Đây là chương trình thi đua quý 3 dành riêng cho quản lý Kinh doanh, nhân viên Kinh doanh chính thức, thử việc, cộng tác viên. Chương trình có 3 giải thưởng giá trị dành cho 3 tài năng bán hàng xuất sắc nhất:

  • Giải Nhất: Iphone 12 Pro trị giá 27 triệu đồng
  • Giải Nhì: Laptop trị giá 15 triệu đồng
  • Giải Ba: Ipad trị giá 10 triệu đồng

banner bhntn(2)

Banner giới thiệu chương trình thi đua Quý 3.2021 “Người bán hàng tài năng”.

Ý nghĩa chương trình

Cuộc thi “Người bán hàng tài năng” là một trong những hoạt động nội bộ được Villafences thường xuyên đầu tư triển khai nhằm:

  • Khích lệ tinh thần thi đua, cạnh tranh lành mạnh và nâng cao nỗ lực làm việc không ngừng nhằm đạt được thành tích tốt nhất.
  • Tạo động lực thúc đẩy tinh thần cống hiến và gắn kết giữa các thành viên thuộc team Kinh doanh của công ty.
  • Tạo sân chơi bổ ích để các thành viên phát huy năng lực, điểm mạnh của bản thân, từ đó tìm kiếm, khai phá tài năng kinh doanh trong mỗi cá nhân.

Không chỉ là một chương trình thi đua, “Người bán hàng tài năng” còn là cơ hội thể hiện niềm yêu thích, đam mê, gắn bó với công việc của mỗi thành viên “biệt đội kinh doanh”. Mang nhiệt huyết ấy sát cánh cùng nhau nhằm xây dựng Villafences ngày càng vững mạnh, hướng đến chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai.