Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

Villafences Tổ Chức Dã Ngoại Tại đảo Gò Găng Và Biển Vũng Tàu

Sau khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng, Villafences đã tổ chức tour tham quan dã ngoại hè cho toàn bộ công nhân viên tại đảo Gò Găng và biển Vũng Tàu. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại không gian giao lưu, gắn kết, chia sẻ giữa đội ngũ công nhân viên văn phòng và nhà máy.

Chuyến dã ngoại lần này các thành viên được kết nối với nhau qua các trò chơi thú vị, đòi hỏi tinh thần tập thể cao như: kéo co, múc nước, nhảy bao bố, đá bóng trên biển,… trong bầu không khí thiên nhiên thoáng đãng, mát mẽ của vùng đảo Gò Găng và biển Vũng Tàu xinh đẹp. Vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh quan nơi đây đã giúp các thành viên Villafences giải tỏa hết mọi căng thẳng, áp lực trong công việc và nạp thêm nguồn năng lượng mới, sức sống mới. 

Buổi giao lưu cũng đã gửi gắm, lan tỏa đến toàn thể công nhân viên thông điệp “Tinh thần tập thể và đoàn kết là sức mạnh to lớn để vượt qua và chiến thắng mọi khó khăn – Một doanh nghiệp muốn phát triển được thì các cá nhân trong doanh nghiệp phải giúp đỡ và đoàn kết cùng nhau”. Villafences luôn xem đây là chìa khóa của sự phát triển và thành công trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Mỗi chuyến đi dù gần dù xa đều là dịp để Villafences ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau để khi nhìn lại Villafences sẽ lấy đó là động lực lớn lao giúp các thành viên có những bước đi thật vững chắc cùng nhau trên chặng đường đưa thương hiệu Villafences phát triển lớn mạnh hơn nữa. Cùng trải nghiệm, vui chơi tại đảo Gò Găng và biển Vũng Tàu xinh đẹp, Villafences hy vọng rằng tinh thần tập thể và đoàn kết giữa các thành viên sẽ luôn dạt dào, mạnh mẽ như sóng biển vỗ về, thúc đẩy những mục tiêu sắp tới được vươn cao, vươn xa. 

Mội số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến dã ngoại hè của Villafences:

2(106)

1(105)

9(9)

8(17)

3(92)

5(52)

4(70)

7(24)