Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tổ Chức Dã Ngoại Tại Kdl Bò Cạp Vàng

Vào ngày 27/12/2015, Villafences đã tổ chức chuyến dã ngoại giao lưu Văn phòng – Nhà máy Quý IV tại Khu Du lịch Sinh thái Bò Cạp Vàng (ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Chủ điểm cho hoạt động dã ngoại lần này là “Gắn kết keo sơn – Cùng nhau phấn đấu” trong đó Ban lãnh đạo công ty mong muốn rằng sự hợp tác và tinh thần làm việc tập thể sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp công ty có thể triển khai tốt các dự án mới trong thời gian tới.

Đắm chìm vào không gian mênh mông, rộng lớn của thiên nhiên tưởng như đang đặt chân đến vùng quê mang đậm dấu ấn Việt Nam, tập thể nhân viên có cơ hội thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết, học hỏi, giao lưu và chia sẻ với nhau.

1(81)

Các thành viên Villafences vô cùng hào hứng tham gia chuyến du lịch dã ngoại.

Mở đầu chuyến dã ngoại, mọi người cùng tham gia hoạt động xây dựng nhóm thông qua các trò chơi tập thể đòi hỏi sự thông minh, khéo léo, đoàn kết giữa các thành viên trong đội như: Đưa bóng về đích, Lắc chuối, Đố vui có thưởng, Ai nhanh hơn ai…

Ngoài ra, tập thể các thành viên còn được thoả thích đắm mình với các trò chơi vận động dưới nước như: bơi sông, trượt máng, nhảy cầu, đi trên nước…

5(36)

2(75)

3(64)

Tập thể nhân viên tham gia các trò chơi.

4(43)

Ông Nguyễn Thế Hải – giám đốc Villafences (ngoài cùng bên phải) trao quà cho đội chiến thắng.

Đặc biệt, Ban lãnh đạo Villafences còn tổ chức và chúc mừng đến các nhân viên có sinh nhật trong cùng một tháng với mong muốn mọi người thêm tuổi mới được nhiều sức khoẻ, thành công và may mắn trong mọi việc.

6(27)

7(14)

Ông Quán Văn Quân (ngoài cùng bên trái) đại diện công ty tặng quà sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong Quý.

Buổi dã ngoại đã thành công ngoài mong đợi, tất cả các thành viên đều rất vui khi có được nhiều thời gian bên nhau, hiểu nhau hơn và đặc biệt là được tiếp thêm nhiều sinh lực để hướng tới thành công trên chặng đường dài phía trước.

8(8)

Tập thể nhân viên chụp hình kỷ niệm.