Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tổ Chức đêm Nhạc Kiến Trúc Số 2: Yêu Nhau đi

Tiếp nối thành công của Đêm Nhạc Kiến Trúc lần thứ nhất, ngày 24/03 vừa qua tại Cà Phê Thứ 7 (19A Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM) Villafences đã phối hợp cùng Phố VIP tổ chức Đêm Nhạc Kiến Trúc lần 2 với chủ đề “ Yêu Nhau Đi”.

Đêm nhạc diễn ra trong không gian ấm cúng với sự góp mặt của rất nhiều các khách mời đặc biệt là các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ cả hai miền Nam- Bắc, các diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, kiến trúc, xây dựng.

  1. KTS. PHẠM THANH TRUYỀN – TGĐ Cát Mộc GroupKTS sở hữu Guinesss Việt Nam về Thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam.
  2. KTS. TRẦN NGỌC CHÍNH – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, hiện là Chủ tịch Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam.
  3. NHẠC SĨ SỸ LUÂN – Được biết đến trong vai trò nhạc sĩ từ thời còn học phổ thông với nhiều ca khúc do các ca sĩ nổi tiếng trình bày được khán giả tuổi teen rất yêu thích như Tuổi hồng, Áo dài ơi, Mắt nai cha cha cha… 
  4. KTS. HÀ THANH – TGĐ Công ty New ALà một KTS thế hệ giao thời 1990, một trong những KTS vẽ phác tay bản vẽ kiến trúc đẹp nhất Việt Nam.
  5. NHẠC SỸ ĐỨC THỊNH – Hiện anh là giám đốc của vườn xanh audio, vx1 media và kênh truyền hình biz tube.vn.

Cùng với hơn 60 khách tham dự khác là các doanh nhân từ các nghành nghề có liên quan và các kiến trúc sư trẻ, các sinh viên kiến trúc từ nhiều trường đại học trong địa bàn TP.HCM.

2(105)

3(91)

Phần Talkshow chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc của các vị khách mời đặc biệt. (Từ trái qua Nhạc sĩ Sỹ Luân, Kts Trần Ngọc Chính, Kts Phạm Thanh Truyền, Kts Hà Thanh, Nhạc sĩ Đức Thịnh và Mc Dương Linh).

4(69)

Ông Nguyễn Thế Hải (thứ 2 từ trái qua) đại diện BTC tặng hoa cảm ơn các khách mời.

Đêm nhạc kiến trúc được tổ chức với mục đích gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kiến thức về âm nhạc, cảm xúc về cuộc sống cũng như các kinh nghiệm làm việc giữa các kiến trúc sư, các doanh nhân trong lĩnh vực kiến trúc & xây dựng và đặc biệt truyền đạt những kiến thức bổ ích cho thế hệ kiến trúc sư trẻ Việt Nam.

5(51)

BTC cũng tổ chức sinh nhật cho Khách mời và KTS có sinh nhật tháng 3.

6(39)

Khách mời may mắn cũng nhận được những món quà ý nghĩa.

7(23)

Đêm nhạc cũng vinh dự được tiếp đón Tiến sỹ Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia ngành tài chính ngân hàng Việt Nam.

1(106)

8(16)

9(7)

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc.