Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tổ Chức đêm Nhạc Kiến Trúc

Nhằm mang đến không gian giao lưu âm nhạc, chia sẻ những cảm xúc về nhân tình thế thái, những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích về nghề của lớp kiến trúc sư đi trước, đêm nhạc kiến trúc đầu tiên đã được tổ chức.

Đêm nhạc với chủ đề: “Nhớ mùa thu Hà Nội” được tổ chức dưới sự phối hợp của 3 đơn vị: Villafences, Sài Gòn Đẹp và Nhà phân phối khu vực phía Nam của Smart Home BKAV.

1(7)

Hình ảnh các khách mời chia sẻ trong phần tọa đàm.

Chương trình có sự tham gia của Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị – Chủ tịch Hội đồng Quản trị HTT Group. Ông Đỗ Văn Mạnh – TGĐ đất xanh miền Nam. Ông Nguyễn Hoàng Mạnh – thành viên sáng lập MIA Design Studio. Ngoài ra, còn có sự tham gia của  Á Hậu đại dương 2014 Lê Thị Hà Thu và hơn 80 khách mời là kiến trúc sư, thiết kế, nhà đầu tư đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Tại phần đầu buổi tọa đàm, Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị – kiến trúc sư người Pháp gốc Việt, được biết tới qua dự án Cải tạo, nâng cấp Nhà hát lớn Hà Nội đã chia sẻ những kinh nghiệm về nghề kiến trúc sư cùng với những dấu ấn của ông qua các công trình được thực hiện tại Việt Nam và trên thế giới.

Bên cạnh đó, những yếu tố làm nên sự đam mê, vươn xa hơn trong nghề lại được kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh chia sẻ khá thú vị. Ngoài ra, buổi tọa đàm còn thêm thi vị khi cùng nhau cảm nhận cái đẹp về thu Hà Nội qua góc nhìn của nhạc sĩ Dương Thụ.

2(5)

Ông Nguyễn Thế Hải (đầu tiên bên trái)  tặng hoa cho các khách mời tham gia buổi tọa đàm.

Đến tham gia chương trình còn có sự góp mặt của giọng ca trữ tình nổi tiếng – ca sĩ Ngọc Mai và Piano Tuấn Mạnh. Không khí buổi toạ đàm lại trở nên du dương, sâu lắng hơn qua các ca khúc về mùa thu như: Mùa thu chết, Họa mi hót trong mưa hay những bản nhạc Opera trầm lắng.

3(2)

4(3)

Ca sĩ Ngọc Mai – Piano Tuấn Mạnh

5

Các kiến trúc sư cũng thả mình vào không gian âm nhạc.

6

Ban tổ chức và các vị khách mời chụp hình lưu niệm.