Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tổ Chức Du Lịch Thường Niên 2014

Từ ngày 13-14/12/2014, Ban lãnh đạo Villafences đã đầu tư tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên cho các thành viên của Văn phòng 2 miền Nam – Bắc và Nhà máy tại Green Noen (huyện Củ Chi, TP.HCM).

Chuyến dã ngoại ở nông trại thanh bình và thơ mộng nhằm mang lại không gian thư giãn, vui vẻ, ý nghĩa, tăng cường gắn kết, hợp tác giữa các thành viên với công ty, đồng thời củng cố lại tinh thần làm việc sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

1(6)

Green Noen được quy hoạch theo từng phân khu chuyên biệt với tổng diện tích hơn 60 ha được phân chia hợp lý. Nông trại có 33 nhà trồng nấm; 4 khu chuồng trại chăn nuôi bò sữa, dê, cừu và hơn 3 ha trồng lan Mokara, rau an toàn,… Đến với Green Noen trong 2 ngày các thành viên của Villafences có dịp thoả thích tham gia các hoạt động vui chơi như: hái nấm, câu cá, thăm huơu, dê,…

2(54)

Hình ảnh các thành viên Villafences tham gia câu cá.

3(43)

Hình ảnh Ban lãnh đạo Villafences trao quà tặng cho các đội thi trong phần câu cá.

Buổi tối các thành viên quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn đặc sản của nông trang và cùng nhau chụp những tấm hình kỷ niệm vui vẻ. Sau bữa tiệc tối, các thành viên cùng hát những bài hát tập thể, nắm chặt tay nhau quanh lửa trại.

4(2)

5(18)

Các thành viên Villafences hào hứng với bữa tiệc tối và đốt lửa trại.

Trải qua 7 năm thành lập, sau bao nhiêu thử thách và khó khăn, các thành viên vẫn luôn nắm chặt tay nhau vượt qua và xây dựng một Villafences ngày một vững mạnh hơn nữa. 

6(13)

Hình ảnh toàn thể các thành viên của gia đình Villafences.