Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

Villafences Tổ Chức Du Lịch Thường Niên 2018 Cho Cbcnv

Ở Villafences, ngoài tạo điều kiện nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tập thể cán bộ nhân viên còn được tham gia các hoạt động giải trí thú vị sau khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng.

Đến hẹn lại lên, từ ngày 12/07/2018 – 15/07/2018 Villafences tổ chức tham quan dã ngoại hè cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Trong 3 ngày 2 đêm, đại gia đình Villafences có dịp đặt chân đến đảo Bình Ba và Thành phố Phan Thiết, nơi nổi tiếng bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp.

Chuyến dã ngoại diễn ra dưới nắng hè rực rỡ, làn gió biển dịu mát với nhiều hoạt động ngoài trời hết sức năng động, thú vị. Đây không chỉ là khoảng thời gian để các thành viên được nghỉ ngơi, tiếp năng lượng, tiếp sức sau giờ làm việc mà còn là cơ hội để mọi người cùng vui chơi, cùng khám phá, trải nghiệm để từ đó hiểu nhau hơn, gắn kết thêm tinh thần đồng đội, tinh thần tập thể.

Để khép lại chuyến đi, các thành viên Villafences quây quần bên nhau trong bữa tiệc tối thân mật đầy âm thanh sắc màu. Mọi người cùng tham gia trò chơi, cùng hát ca và cùng nhau trải qua những cảm xúc vui vẻ khó quên, ghi lại thêm một kỷ niệm đẹp trong hành trình gắn bó dưới mái nhà chung Villafences. Chắc rằng sau chuyến dã ngoại, các thành viên đã tìm thấy cho mình nguồn cảm hứng mới, năng lượng mới để tiếp tục sát cánh đưa thương hiệu Villafences vươn xa hơn nữa.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch thường niên 2018 của Villafences:

1(15)

2(85)(3)

Ông Nguyễn Thế Hải – Giám đốc Villafences phát biểu tại đêm Gala Dinner.

3(106)

Tuyên dương các cá nhân đạt thành tích tốt trong công việc.

4(82)

Quà tặng trò chơi teambuilding

5(58)

6(42)

7(28)

8(19)

9(11)

10(4)

Hình ảnh tại đêm Gala Dinner tại Phan Thiết

11(1)

12(1)

14

Hình ảnh tham quan đảo Bình Ba – Cam Ranh.