Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

Villafences Tổ Chức Tiệc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Trong không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhà Villafences không quên chuẩn bị cho các chị em bữa tiệc nhỏ tại văn phòng công ty. Bữa tiệc nhẹ nhàng nhưng ấm cúng như một món quà chúc mừng, cảm ơn gửi đến những “bóng hồng” xinh đẹp của Villafences.

Đây là dịp để phái mạnh thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho một nửa thế giới. Bữa tiệc cũng là cơ hội để các thành viên tề tựu, trao cho nhau lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày lễ đặc biệt trong năm và để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau trong hành trình làm việc, nỗ lực vì một Villafences phát triển vững mạnh. Dịp tề tựu nào cũng để lại cảm xúc khó quên cho các thành viên Villafences, là khoảng thời gian để mọi người sát lại gần nhau, chia sẻ với nhau những cảm xúc vui vẻ, tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết để chinh phục những đỉnh cao mới.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Villafences xin chúc các bà, các mẹ, các chị, các bạn gái nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Chúc những “bóng hồng” Villafences sức khỏe, xinh đẹp, thành công và cùng Villafences gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa.

Cùng Villafences điểm lại loạt khoảnh khắc đáng nhớ của bữa tiệc mừng 8/3 nhé:

1(125)

2(121)

3(108)

4(84)

5(60)