Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Trao Giải Cuộc Thi Thiết Kế Sắt Mỹ Thuật

Sau các vòng chấm thi, ngày 21/10/2016 tại Đại học Tôn Đức Thắng – Top 10 thí sinh có tác phẩm xuất sắc nhất đã có buổi giới thiệu tác phẩm của mình trước đại diện Ban giám khảo đến từ Villafences, trường Đại học Kính trúc Tp HCM và trường Đại học Tôn Đức Thắng

Cuộc thi: “Thiết kế Sắt mỹ thuật Villafences 2016“ được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm, bổ sung những tài năng thiết kế cho ngành Đồ sắt- Kim loại Việt Nam, tạo một sân chơi bổ ích, trở thành cầu nối gắn kết khoảng cách giữa nhà sản xuất và nhà thiết kế., đào tạo đội ngũ thiết kế trưởng thành hơn từ các cuộc thi, tiếp lửa thắp sáng đam mê thiết kế và tìm kiếm nhiều hơn nữa các ý tưởng, giải pháp thiết kế độc đáo cho ngành thiết kế sắt mỹ thuật trong và ngoài nước.

Dưới sự phối hợp cùng trường Đại học Kiến trúc TP HCM và trường Đại học Tôn Đức Thắng, sau 4 tháng phát động cuộc thi. Đã có hơn 100 bài dự thi từ sinh viên các trường gửi về cho Ban tổ chức.

Thông qua kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm xã hội, dựa trên nền kiến trúc, các công trình kiến trúc tiêu biểu. Các bạn thí sinh tìm ra ý tưởng và giải pháp thiết kế độc đáo mới lạ phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, nhằm làm nổi bậc ngoại thất và tôn vinh khối kiến trúc có sẳn thông qua các sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào.

Sau các vòng chấm thi, ngày 21/10/2016 tại Đại học Tôn Đức Thắng – Top 10 thí sinh có tác phẩm xuất sắc nhất đã có buổi giới thiệu Tác phẩm của mình trước đại diện Ban Giám Khảo đến từ Villafences, trường Đại học Kiến trúc TP HCM và trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ngày 22/10/2016, Villafences tổ chức trao giải cuộc thi “Thiết kế Sắt mỹ thuật Villafences 2016” cùng Lễ hội truyền thống khoa mỹ thuật công nghiệp tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

4(91)

Hình ảnh các thí sinh lọt vào Top 10 và Ban giám khảo.

2(132)

Danh sách Top 10 thí sinh cuộc thi Thiết kế sắt mỹ thuật Villafencse 2016

1(128)

Bà Nguyễn Thị Thảo Quyên – Trưởng phòng thiết kế của Villafences (đầu tiên bên trái) trao hoa,
bằng khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt giải

5(66)

6(49)

7(31)

Một số hình ảnh khác về buổi lễ.