Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tri ân Các Thầy Cô Giáo Thuộc Tổ Chức Giáo Dục PTI Nhân Ngày 20/11

PTI là trường chuyên tổ chức, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực điều hành quản lý dành cho các doanh nhân. Với những giá trị mà PTI mang lại, đây chính là cái nôi đào tạo doanh nhân hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, PTI còn cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp, CEOs trong nước và quốc tế từ Úc, Châu Âu, Mỹ, Anh, Singapore… cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Mục tiêu tối thượng là thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa.

Nhằm không ngừng nâng cao kiến thức, chuyên môn, hàng năm Villafences luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên của công ty tham gia các khóa học như Giám đốc Marketing, Giám đốc điều hành, Giám đốc sản xuất,v.v…

Nhân ngày Lễ hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11), Ban giám đốc điều hành công ty Villafences trân trọng hân hoan trở về hội ngộ và tri ân Ban lãnh đạo, đội ngũ Chuyên gia – Giảng viên của trường doanh nhân PTI.

1(78)

Ông Nguyễn Thế Hải (ngoài cùng bên trái) tặng quà tri ân cho Ban lãnh đạo trường.

Với tất cả niềm tôn kính và lòng biết ơn, Ông Nguyễn Thế Hải – Giám đốc của Villafences cũng xúc động chia sẻ: “Xin chân thành cảm ơn công lao của các chuyên viên, giảng viên trường PTI. Kính chúc Quý thầy cô sức khoẻ dồi dào và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để dẫn dắt thêm nhiều thế hệ doanh nhân thành đạt hơn nữa”.

2(72)

Ông Nguyễn Thế Hải cùng các thành viên Cộng đồng doanh nhân PEC tặng hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

3(62)

Ban lãnh đạo trường PTI chụp hình kỉ niệm cùng đại diện các lớp thuộc Cộng đồng Doanh nhân PEC.

Một lần nữa, xin trân trọng tri ân và tôn vinh lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc toàn thể Quý thầy cô sức khoẻ và hạnh phúc để có thể dìu dắt thêm nhiều hơn nữa các thế hệ doanh nhân trẻ, góp phần khai sáng và phát triển đất nước, đưa Việt Nam vươn xa lên một tầm cao mới.