Blog
Villafences

Tin nội bộ

Villafences Tự Hào Top 100 Thương Hiệu & Nhãn Hiệu Nổi Tiếng

Ngày 27/09/2013, Tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Villafences vinh dự được nhận danh hiệu Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2013 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo tổ chức.

Trải qua 6 năm hoạt động và tạo dựng thương hiệu từ 2008 đến 2013, bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Villafences đã dần khẳng định và đánh dấu tên tuổi của mình trong Ngành sản xuất Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào và Khung bảo vệ bằng vật liệu thép mạ kẽm sơn tĩnh điện.

Với thì trường mở rộng từ Bắc vào Nam, Villafences ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc qua việc lọt vào Top 100 Doanh nghiệp có Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2013.

Lễ công bố kết quả Chương trình khảo sát và cấp Chứng thư Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013 được diễn ra vào 20h00 – Thứ sáu ngày 27/09/2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo và được Truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1 – Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam.

1(3)

2(44)

Ông Nguyễn Khánh Toàn – Trưởng Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc của Villafences lên nhận Cup và Bằng khen của BTC.

Logo của Villafences sáng bừng trong đêm trao giải Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2013.

Với danh hiệu này, Villafences đã khẳng định được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam trên toàn quốc, để có thêm động lực, không ngừng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những thương hiệu Việt mang tầm quốc tế.