Giá trị tích luỹ niềm tin
Villafences

Giải pháp sản phẩm

Sản phẩm thiết kế cao cấp

Thiết kế, gia công kiểu dáng

[Sắt mỹ nghệ/mỹ thuật/nghệ thuật]

► Phải trải qua rất nhiều công đoạn quan trọng để sản phẩm Villafences từ kim loại "vô hồn" trở thành một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa.

► Gia công sắt mỹ nghệ Villafences là quá trình phức tạp và tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến các bước gia công truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại để hiện thực hóa sản phẩm từ bản vẽ trên giấy trở thành hình dạng thực tế.

Sản phẩm thiết kế cao cấp

Mạ kẽm nhúng nóng

► Villafences là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG vào xây dựng dân dụng.
► Sau quá trình tạo hình và vệ sinh toàn diện, sản phẩm tiến đến công đoạn NHÚNG KẼM NÓNG (hay MẠ KẼM NHÚNG NÓNG). Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp mạ có sự kết hợp giữa kim loại kẽm nóng chảy và sự kết điện nên sản phẩm mang thương hiệu Villafences được bảo vệ tuyệt đối khỏi quá trình Oxy hóa và ăn mòn từ môi trường như: không khí, nước mặn, vi khuẩn trong lòng đất… Đặc biệt quá trình MẠ KẼM NHÚNG NÓNG thành phẩm còn giúp bảo vệ được các vị trí cực khó trong xử lý rỉ sét như mặt trong sản phẩm, các điểm hàn, mối nối hoặc khe hẹp,…

Sản phẩm thiết kế cao cấp

Sơn tĩnh điện chất lượng cao

► Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện ướt, giúp sơn bám chắc vào bề mặt đã nhúng kẽm tạo cho sản phẩm có độ mịn, bền, đẹp, theo thời gian không bị bong thành từng mảng như các loại sơn thông thường mà còn dễ dặm vá, bảo dưỡng và kết hợp màu sắc.

► Việc xử lý sơn tĩnh điện trên bề mặt mạ kẽm luôn là một trở ngại lớn nhưng với kinh nghiệm sản xuất 15 năm và ứng dụng dây chuyền sơn tĩnh điện công nghệ cao, Villafences đã có giải pháp giải quyết triệt để các vấn đề để tạo nên sản phẩm với chất lượng tốt nhất.