Giá trị tích luỹ niềm tin
Villafences

Nhà máy

Nhà máy Villa fences

Nhà máy sản xuất

► Với diện tích hơn 8000m2, nhà máy mới Villa fences tọa lạc tại Khu Liên Hợp Nhà máy Z114 Bộ Quốc Phòng, Đường Phan Đăng Lưu, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai vừa đi vào hoạt động và sản xuất từ ngày 15/10/2022

► Theo đó, vào quý I/2022, Villa fences khởi công xây dựng Nhà máy Sản xuất có diện tích hơn 8000m2, chuyên sản xuất và thi công hạng mục sắt mỹ thuật cho toàn bộ công trình, bao gồm: Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ, Kết cấu thép. Công suất dự kiến khoảng 10.000 sản phẩm/năm.

► Ông Nguyễn Thế Hải - Giám đốc Villa fences cho biết: Một năm qua, Công ty đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư thời gian và công sức để phát triển các dòng sản phẩm mới. Vượt qua những khó khăn ban đầu, Villa fences dành tâm huyết tối đa để cho ra sản phẩm có chất lượng cao, bởi ngành hàng Sắt mỹ thuật phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, cho chính mình và xã hội.

► Trên tinh thần “Villa fences không bao giờ dừng lại và luôn tiến về phía trước”, doanh nghiệp đang từng bước hoàn thiện, tự chủ sản xuất và phấn đấu vươn lên Top đầu ngành tại Việt Nam và tham vọng chinh phục những công trình quốc tế.

Nhà máy Villa fences

Đưa thiết kế đến với thực tiễn

► Có một điều thú vị khi đến với Villa fences là khách hàng hoàn toàn có thể mô tả ý tưởng và cùng Villa fences thiết kế những sản phẩm mang tính độc bản, đậm phong cách cá nhân.

► Các yêu cầu thiết kế, chỉnh sửa hợp lý đều được Villa fences đáp ứng.

► Villa fences là đơn vị duy nhất trong ngành thi công sắt thép hoàn thiện tự tin khẳng định hoàn toàn có thể hiện thực hóa thiết kế trên giấy thành sản phẩm, tinh xảo và sống động đến 99%.

Nhà máy Villa fences

Gia công kiểu dáng sản phẩm

[Sắt mỹ nghệ/mỹ thuật/nghệ thuật]

► Phải trải qua rất nhiều công đoạn quan trọng để sản phẩm Villa fences từ kim loại "vô hồn" trở thành một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa.

► Gia công sắt mỹ nghệ Villa fences là quá trình phức tạp và tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến các bước gia công truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại để hiện thực hóa sản phẩm từ bản vẽ trên giấy trở thành hình dạng thực tế.

Nhà máy Villa fences

HỌA TIẾT UỐN CHẠM THỦ CÔNG

► Đằng sau mỗi sản phẩm nghệ thuật luôn có một câu chuyện truyền cảm hứng riêng. Và đối với Villa fences, những đường nét sống động, tỉ mỉ trên từng khối sắt đã tạo nên phong cách sống độc bản.

►Ngoài việc sở hữu 02 nhà máy quy mô lớn với dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu, ứng dụng công nghệ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG kết hợp SƠN TĨNH ĐIỆN ƯỚT độc quyền. Villa fences còn chú trọng đầu tư tuyển chọn những “nghệ nhân” lành nghề, giàu kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm thủ công kết hợp công nghệ hiện đại với chất lượng hoàn hảo.

► Những họa tiết uốn chạm thủ công là thành quả của những đôi bàn tay đầy tài năng, sáng tạo và tỉ mỉ của đội ngũ nghệ nhân 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝗳𝗲𝗻𝗰𝗲𝘀.